Công ty CP kỹ thuật SEEN ủng hộ thành phố Đà Nẵng chung tay chống dịch Covid - 19

Ngày 1/8, tại trụ sở UBND TP Đà Nẵng, Đại diện Công ty cổ phần kỹ thuật SEEN đã trao tặng 300 triệu đồng cho thành phố Đà Nẵng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn.
 

 

Bà Đặng Thị Kim Liên – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đại diện tiếp nhận ủng hộ của Công ty cổ phần kỹ thuật SEEN.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ bày tỏ mặc dù tình hình dịch bệnh rất phức tạp, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm các doanh nghiệp đã ủng hộ thành phố để chống đại dịch là điều rất trân quý.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Đà Nẵng bà Bà Đặng Thị Kim Liên, cho biết rất trân trọng sự ủng hộ, chia sẻ của các doanh nghiệp, đơn vị đối với thành phố Đà Nẵng để giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực để đồng lòng, quyết tâm chống dịch nhanh chóng thành công.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng đang diễn biến rất phức tạp, Đà Nẵng đang tập trung toàn lực cùng ngành Y tế trong việc cách ly, xét nghiệm, truy vết, dập dịch và điều trị bệnh nhân Covid-19.

Cũng trong buổi lễ, đại diện công ty cổ phần kỹ thuật SEEN cho biết: Với tinh thần tương thân tương ái trong phòng chống dịch Covid-19, công ty cổ phần kỹ thuật SEEN mong muốn đóng góp nguồn lực thiết thực cùng Đà Nẵng và cả nước chống dịch. Đặc biệt là sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, những người ở đầu chiến tuyến chống dịch, để bảo vệ sức khoẻ và bình yên cho nhân dân.

Các tin khác: