Công nghệ tự động hóa

     Luôn đón đầu những xu thế công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, thấu hiểu sâu sắc những giá trị mà khoa học tự động hóa mang lại cho nền công nghiệp hiện đại, trong suốt chuyến hành trình đồng hành cùng sự phát triển chung của đất nước, Công ty cổ phần kĩ thuật SEEN đã có những những đóng góp tích cực trong lĩnh vực Tích hợp và Ứng dụng công nghệ tự động hóa tại Việt Nam.
 

Tập chung đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm khoa học công nghệ mới, tăng cường hợp tác quốc tế với các công ty hàng đầu trên thế giới đã, đang và sẽ là hướng đi đúng đắn của SEEN.  Chúng tôi hiểu rằng, để có được sản phẩm mang chất lượng và giá trị cao phải là sự hòa quyện đầy tinh tế và sâu sắc của các yếu tố:

+  Hệ thống phòng thí nghiệm phải được cung cấp các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình sáng tạo và nghiêm cứu.

+  Đội ngũ kĩ sư, chuyên gia đầu ngành giàu không chỉ giàu tâm huyết cống hiến, mà còn phải thực sự tài năng và liên tục được trau dồi những kiến thức chuyên sâu tại các nước nắm giữ nền khoa học công nghệ tiến tiến trên thế giới.

+  Thiết bị được cung ứng bởi các hãng hàng đầu thế giới sẽ là yếu tố then chốt để tạo nên một sản phẩm của tinh hoa sáng tạo.

Vẫn luôn là niềm tự hào của SEEN cho đến thời điểm hiện tại, những sản phẩm như: Cột bơm xăng dầu điện tử, công tơ điện tử nhiều giá, các thiết bị đo lường cho ngành điện,... đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Được khách hàng tin tưởng, được Bộ, Thành phố và Nhà nước tôn vinh, đó là những thành quả vô cùng tuyệt vời và động lực to lớn để SEEN tiếp tục phấn đấu hơn nữa cống hiến giá trị mới cho cuộc sống.