Sản xuất

 

Trong sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp hiện đại, sự sáng tạo và nhiều phát minh mới mang tính thực tế cao đang là xu hướng mạnh mẽ thúc đẩy những giới hạn khắt khe và tiêu chuẩn cao của khoa học kĩ thuật. Ứng dụng dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại của thế giới, cùng những con người trí tuệ, cần mẫn lao động, SEEN đã cung ứng cho thị trường Cơ điện tử Việt Nam những sản phẩm chất lượng, không chỉ để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trên thị trường trong nước mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế.

 

Là một sản phẩm của khoa học và công nghệ hiện đại - Trụ bơm xăng dầu điện tử với thương hiệu SEDI là dòng sản phẩm chủ lực với chất lượng đảm bảo khi hợp tác với TOMINAGA – Thương hiệu sản xuất trụ bơm nổi tiếng trên thế giới đã tạo nên nhiều tên tuổi cho SEEN trong lĩnh vực tự động hóa. Bao phủ rộng rãi trên thị trường, Trụ bơm xăng dầu điện tử đang chiếm lĩnh khoảng 20% thị phần trên cả nước với 12.000 cột bơm xăng dầu điện tử đã được cung cấp ra thị trường, kèm theo là các giải pháp về truyền tin – thu thập số liệu và đo bể xăng ngầm cho hệ thống các trạm xăng trên toàn quốc.

 

Cùng với đó, ứng dụng “Công nghệ hiện đại” và “Sáng tạo không giới hạn” là hai tiêu chí quan trọng của SEEN khi cho ra đời các sản phẩm: Hàng nghìn tủ điện động lực đạt tiêu chuẩn quốc tế IP54, IP65 với thiết bị và thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng đã được hoàn thành cho các dự án, Các loại trạm quan trắc nước mặt tự động đo và truyền tin “Online” phục vụ cho các mạng Scada quản lí ô nhiễm và các thông số đo như: BOD, COD, SS, DO, độ mầu,... tùy theo cấu hình khách hàng yêu cầu đã được sử dụng hiệu quả trong hàng trăm công trình Xử lí nước thải, Thiết bị “Semultech” nhỏ gọn là sản phẩm thông minh được ưa chuộng sử dụng cho các nhà máy có công suất thải nhỏ hơn 5000 m3/ngày.

Với chiến lược đầu tư phát triển sản xuất lâu dài, với những nỗ lực cống hiến không mỏi mệt, SEEN tin tưởng rằng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tinh túy của sáng tạo và công nghệ tiên tiến, những sản phẩm giá trị cho lĩnh vực Tự động hóa tại Việt Nam và sải rộng những bước tiến mới trên thị trường quốc tế, đưa thương hiệu Việt xứng tầm thế giới.